5/5 - (1000 bình chọn)

Chương trình đào tạo lái xe B2K122-B2K123 tại Trung tâm Thành Đạt tỉnh Bình Phước là cơ hội cho những ai đang tìm kiếm một khóa học chất lượng, đa dạng về nội dung, và được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về nội dung chương trình và những lợi ích mà học viên sẽ nhận được khi tham gia khóa học tại Trung tâm Thành Đạt.

1. Phổ biến nội dung chương trình đào tạo lái xe:

Học Lý Thuyết: Trong phần này, học viên sẽ được đưa vào bài giảng về các quy định, nguyên tắc cơ bản và nâng cao của luật giao thông đường bộ. Từ việc hiểu rõ về biển báo, quy tắc ưu tiên đến cách đối phó với tình huống giao thông phức tạp, học viên sẽ được trang bị kiến thức toàn diện.

Khóa Đào Tạo Lái Xe B2K122-B2K123: Hướng Dẫn Chi Tiết Chương Trình Đào Tạo Lái Xe

Học Cabin Điện Tử: Đối với phần này, học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử trong cabin xe một cách hiệu quả và an toàn. Từ các thiết bị cơ bản như đồng hồ đo tốc độ đến các công nghệ tiên tiến như hệ thống thông tin và giải trí, học viên sẽ biết cách tương tác và vận hành chúng một cách thành thạo.

Thực Hành DAT (710km đến 825km): Phần thực hành này không chỉ là cơ hội để học viên thử nghiệm những kiến thức đã học mà còn là dịp để trải nghiệm lái xe trên các điều kiện địa hình và thời tiết thực tế. Từ đường trường đến đô thị, từ ngày nắng đến đêm tối, học viên sẽ đối mặt với một loạt các tình huống giao thông thực tế, giúp lái xe tự tin và an toàn.  Khóa Đào Tạo Lái Xe B2K122-B2K123: Hướng Dẫn Chi Tiết Chương Trình Đào Tạo Lái Xe

2. Phổ biến các quyền lợi của học viên khi học lái xe tại Trung tâm:

Trung tâm Thành Đạt cam kết cung cấp tài liệu học lý thuyết chất lượng cao và tặng thêm giờ tập xe cảm ứng miễn phí để học viên có thêm cơ hội rèn luyện kỹ năng lái xe

Khóa Đào Tạo Lái Xe B2K122-B2K123: Hướng Dẫn Chi Tiết Chương Trình Đào Tạo Lái Xe

Trung tâm luôn cam kết tiến độ đào tạo lái xe luôn thực hiện chính xác từ 3-4 tháng đối với hạng B (B1, B2) và tối đa 5 tháng đối với hạng C

3. Hướng dẫn các học phần nhỏ của chương trình lý thuyết:

Quy tắc giao thông đường bộ, biển báo giao thông và phương pháp giải các thế sa hình được giảng dạy một cách chi tiết và dễ hiểu, đảm bảo học viên hiểu rõ và nắm vững kiến thức.

4. Ưu điểm của chương trình đào tạo lái xe tại Trung tâm Thành Đạt:

Ôn thi sát hạch lái xe mô tô hạng A1 cho học viên khóa A1K93: Trải nghiệm đào tạo chất lượng tại Trung tâm Thành Đạt, Bình Phước

Không chỉ là một khóa học lái xe thông thường, chương trình ở Trung tâm Thành Đạt được thiết kế với mức học phí phải chăng nhưng chất lượng đào tạo cao, và tỷ lệ đậu cao nhất trong tỉnh.

Đặc biệt, trung tâm còn sở hữu phần mềm luyện thi lý thuyết, giúp học viên tiếp cận và học tập một cách thuận lợi và hiệu quả, từ đó nâng cao khả năng đậu kỳ thi lý thuyết.

5. Cơ sở vật chất hiện đại và được đầu tư đầy đủ:

Tổ Chức Thi Tốt Nghiệp Đào Tạo Lái Xe Khóa B2k119 Và Ck90

Tổ Chức Thi Tốt Nghiệp Đào Tạo Lái Xe Khóa B2k119 Và Ck90

Khai giảng lớp Luật Giao thông đào tạo lái xe cho học viên Khóa B11K20

Để đảm bảo môi trường học tập và thực hành tốt nhất, Trung tâm Thành Đạt đã đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và tiện ích. Phòng máy vi tính khang trang và sân chấm điểm sa hình điện tử được trang bị đầy đủ, giúp học viên có môi trường thực hành thoải mái và hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo lái xe đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tiện nghi, hãy đăng ký ngay với Trung tâm Thành Đạt để bắt đầu hành trình sở hữu tấm bằng lái xe của riêng mình!